Cộng đồng LUYF

Chúng tôi đã có những phút giây ấm áp như thế

Ngày 28/01/2018 một sáng chủ nhật mùa đông lạnh giá, gia đình Thắp sáng tương lai có một cái hẹn ở công viên Yên Sở - bữa tiệc New year gala của cộng đồng sinh viên Qũy. Dù bữa tiệc diễn ra trong khí trời mưa phùn, gió lạnh nhưng trong lòng người đã nhen nhóm, xốn xang một cảm xúc, một niềm hạnh phúc ấm áp đến lạ.

Xem thêm

THẮP SÁNG TƯƠNG LAI - BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI TÔI

“Trong cuộc đời này, con người ta, lúc yếu lòng, lúc vấp ngã; khi khó khăn hay khi hoạn nạn đều muốn tìm về với gia đình, về với vòng tay chở che của người thân, được thoả thuê khóc mà không thấy ngại ngùng hay chỉ đơn giản là được ngắm nhìn hình hài người mình yêu thương rồi có động lực đứng dậy đi tiếp..."

Xem thêm

Thắp sáng Tương lai chắp cánh cho con đường sự nghiệp của chúng tôi

Tôi muốn mở đầu bài viết của mình bằng một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới chương trình học bổng Thắp sáng Tương lai của Deloitte và ACCA (LUYF) – một Quỹ học bổng thực sự được gây dựng bởi những tấm lòng đầy tình yêu thương cùng sự sẻ chia của tất cả thành viên gia đình Deloitte và ACCA.

Xem thêm

LUYF - GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CÙNG MADAM THANH

Hòa chung không khí đón chào năm mới 2018, ngày 6/1/2018 cộng đồng Qũy học bổng Thắp sáng Tương lai - khu vực Hà Nội đã có buổi gặp mặt đầu năm đầy thân mật nhưng không kém phần trang trọng với sự góp mặt của Madam Hà Thu Thanh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Deloitte Việt Nam; chị Vũ Thị Thu Hà - Trưởng phòng nhân sự Deloitte Việt Nam cùng rất nhiều thành viên các thế hệ cộng đồng LUYF.

Xem thêm

LUYF Alumni - BBQ party

Tết đến xuân về, cuối năm bao giờ cũng là thời điểm những rộn ràng, náo nức, mong chờ một cái Tết đầm ấm sum vầy dần rõ nét trong mỗi người, người người nhà nhà tất bật mua sắm, chuẩn bị với mong ước có một cái tết đầm ấm bên gia đình, người thân, bạn bè. Nhất là với những bạn trẻ đang học xa nhà hay những bạn làm việc xa gia đình.

Xem thêm

Học bổng của sinh viên nghèo

Với ước mong được cho anh em nó học đến nơi đến chốn, với mong muốn anh em nó sau này sẽ không phải vất vả cơ cực như bố mẹ, được thoát nghèo và có cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn bằng chính năng lực của mình, ba mẹ nó chấp nhận đánh đổi tất cả cuộc sống dưới quê để theo anh em nó lên Hà nội, đối diện với những vất vả mưu sinh từ hai bàn tay trắng, làm việc vất cả để nuôi hai anh em nó đi học.

Xem thêm

Cảm nhận LUYF - Quỹ học bỗng thắp sáng tương lai

Tôi muốn mở đầu bài viết của mình bằng một câu hát trong bài hát rất nổi tiếng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn để nói về chương trình học bổng Thắp sáng Tương lai của Deloitte và ACCA (LUYF) – một Quỹ học bổng thực sự được gây dựng bởi những tấm lòng đầy tình yêu thương, sự sẻ chia của tất cả thành viên gia đình Deloitte và ACCA.

Xem thêm

LUYF VUI ĐÓN TRUNG THU

Chiều chủ nhật ngày 20/9/2015, trong không khí rộn ràng, hân hoan của Tết Trung thu đang đến gần, tại Công viên Thống nhất, Qũy học bổng Thắp sáng Tương lai đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa các thế hệ LUYF và cùng phá cỗ trung thu. Buổi gặp gỡ, giao lưu diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, thân thương nhưng không kém phần trang trọng với sự góp mặt của chị Trần Thùy Trang, chị Bùi Diệu Linh - đại diện Deloitte Vietnam và chị Lê Thị Ngọc Hà - đại diện ACCA cùng 30 gương mặt LUYF của ba mùa...

Xem thêm

LUYF CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2016

Chiều chủ nhật ngày 17/01/2016, trong không khí hứng khởi đón Xuân Bính Thân sắp về, Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai – Khu vực Hà Nội vui mừng tổ chức chương trình Gặp nhau cuối năm mang tên Lighting up your future Alumni New Year Gala tại tầng 12A, văn phòng Deloitte Việt Nam...

Xem thêm
Liên hệ để biết thêm thông tin