Thông báo về Lễ trao học bổng Thắp sáng Tương lại 2018

Năm 2018, Qũy học bổng Thắp sáng Tương lai vui mừng chào đón 60 em sinh viên được nhận học bổng và gia nhập đại gia đìnhThắp sáng Tương lai (trong đó : 29 em ở khu vực Hà Nội, 31 em ở khu vực TP. Hồ Chí Minh). Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, Ban sáng lập Quỹ học bổng Thắp Sáng Tương Lai trân trọng thông báo về việc tổ chức buổi lễ trao học bổng LUYF 2018

Năm 2018, Qũy học bổng Thắp sáng Tương lai vui mừng chào đón 60 em sinh viên được nhận học bổng và gia nhập đại gia đìnhThắp sáng Tương lai (trong đó : 29 em ở khu vực Hà Nội, 31 em ở khu vực TP. Hồ Chí Minh). Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, Ban sáng lập Quỹ học bổng Thắp Sáng Tương Lai trân trọng thông báo về việc tổ chức buổi lễ trao học bổng LUYF 2018. Thông tin cụ thể như sau:

Tại Khu vực Hà Nội:

Thời gian: 15h30 – 17h30, Thứ Năm, ngày 04 tháng 10 năm 2018

Địa điểm: Phòng Hội An, Tầng 2, Khách sạn Pan Pacific (Sofitel  Hanoi cũ), Số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại Khu vực TP. HCM:

Thời gian: 17h – 19h, Thứ 5, ngày 18 tháng 10 năm 2018

Địa điểm: Phòng họp Apollo 01 Lầu 1, Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, Số 59 Pasteur, Quận 1, TP HCM.

Trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh/chị cùng toàn thể các em sinh viên và gia đình tham dự và chứng kiến buổi lễ trao học bổng đầy trang trọng và ấm cúng này. Buổi lễ trao học bổng này cũng là buổi gặp mặt thường niên các thế hệ sinh viên nhận học bổng nên sự có mặt của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh/chị cùng toàn thể các em sinh viên là một nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho Ban điều hành Quỹ cũng như cho các em sinh viên của Quỹ.

Trân trọng!

Ban Sáng lập Qũy học bổng

Liên hệ để biết thêm thông tin