LUYF CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2016

Chiều chủ nhật ngày 17/01/2016, trong không khí hứng khởi đón Xuân Bính Thân sắp về, Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai – Khu vực Hà Nội vui mừng tổ chức chương trình Gặp nhau cuối năm mang tên Lighting up your future Alumni New Year Gala tại tầng 12A, văn phòng Deloitte Việt Nam...

GẶP NHAU CUỐI NĂM CỦA QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI -KHU VỰC HÀ NỘI

Chiều chủ nhật ngày 17/01/2016, trong không khí hứng khởi đón Xuân Bính Thân sắp về, Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai – Khu vực Hà Nội vui mừng tổ chức chương trình Gặp nhau cuối năm mang tên Lighting up your future Alumni New Year Gala tại tầng 12A, văn phòng Deloitte Việt Nam.

 

Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật nhưng cũng không kém phần trang trọng với sự góp mặt của Madam Hà Thị Thu Thanh – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Deloitte Việt Nam; chị Trần Thùy Trang – Giám đốc Nhân sự Deloitte Việt Nam, chị Vũ Thị Thu Hà – Trưởng phòng Nhân sự Deloitte Việt Nam, chị Nguyễn Mai Chi – Trưởng ban Phát triển Kinh doanh cao cấp ACCA Việt Nam, các anh chị nhân viên Deloitte Việt Nam cùng với 30 gương mặt sinh viên nhận học bổng của ba mùa LUYF.

Mở đầu chương trình là màn nhảy sôi động Suffte do các bạn LUYF G3 thể hiện. Tiếp đó, chị Phạm Thị Hương – đại diện cho thế hệ G1 thay mặt cho các bạn sinh viên phát biểu tổng kết lại những hoạt động trong năm 2015 của Quỹ học bổng: “Năm 2015 đã đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Quỹ bằng việc chào đón 32 em sinh viên cho chương trình học bổng mùa 3. Sự gia nhập của các em G3 đã mang đến một luồng gió mới, đầy nhiệt huyết, trẻ trung cho Quỹ. Thêm vào đó, Quỹ đã thay đổi cơ cấu nhân sự và triển khai nhiều hoạt động như ra mắt chuyên mục “Trai tài giỏi - Gái tài năng”, Newsletters cung cấp thông tin về việc làm và học bổng, chương trình làm áo đồng phục và nhiều hoạt động khác đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các thành viên. Quỹ còn tổ chức thành công chương trình Trung thu cho các thành viên, điều đó góp phần làm Quỹ ngày càng vững mạnh và phát triển”. Đồng thời, chị Hương cũng đưa ra phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2016 và bày tỏ mong muốn năm tới sẽ là một năm khởi sắc với nhiều hoạt động hơn nữa của Quỹ.

 

Nguồn:

Liên hệ để biết thêm thông tin