LUYF VUI ĐÓN TRUNG THU

Chiều chủ nhật ngày 20/9/2015, trong không khí rộn ràng, hân hoan của Tết Trung thu đang đến gần, tại Công viên Thống nhất, Qũy học bổng Thắp sáng Tương lai đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa các thế hệ LUYF và cùng phá cỗ trung thu. Buổi gặp gỡ, giao lưu diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, thân thương nhưng không kém phần trang trọng với sự góp mặt của chị Trần Thùy Trang, chị Bùi Diệu Linh - đại diện Deloitte Vietnam và chị Lê Thị Ngọc Hà - đại diện ACCA cùng 30 gương mặt LUYF của ba mùa...

QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GẶP GỠ, GIAO LƯU, PHÁ CỖ TRUNG THU ĐẦU TIÊN

Chiều chủ nhật ngày 20/9/2015, trong không khí rộn ràng, hân hoan của Tết Trung thu đang đến gần, tại Công viên Thống nhất, Qũy học bổng Thắp sáng Tương lai đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa các thế hệ LUYF và cùng phá cỗ trung thu.

Buổi gặp gỡ, giao lưu diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, thân thương nhưng không kém phần trang trọng với sự góp mặt của chị Trần Thùy Trang, chị Bùi Diệu Linh - đại diện Deloitte Vietnam và chị Lê Thị Ngọc Hà - đại diện ACCA cùng 30 gương mặt LUYF của ba mùa.

Chương trình được mở đầu bằng lời giới thiệu khá hài hước và đáng yêu của hai MC Trịnh Tuấn và Võ Hằng. Đại diện cho Ban Tổ chức, chị Phạm Thị Hương – LUYF Mùa 1 đã có đôi lời phát biểu lý do của buổi gặp mặt: “Với mong muốn giao lưu, tăng cường sự gắn bó giữa ba thế hệ LUYF, đồng thời cũng nhân dịp trung thu sắp tới, cộng đồng LUYF Hà Nội tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên. Chị rất vui mừng vì sự tham gia khá đông đủ của tất cả mọi người. Hi vọng mọi người sẽ có những khoảng thời gian thật vui vẻ với các trò chơi, với phần phá cỗ và có thêm nhiều thông tin bổ ích sau phần giao lưu, chia sẻ định hướng nghề nghiệp với các anh chị LUYF Alumni.” Mở đầu cho chương trình văn nghệ là bài hát Cho bạn, cho tôi được đồng ca bởi các thành viên đã tạo nên một không khí hào hứng, sôi nổi và vô cùng vui vẻ. Tiếp theo là một màn song ca nhẹ nhàng sâu lắng với sự kết hợp của hai bạn Hoàng Minh Hùng LUYF mùa 2 và bạn Lê Thị Minh Lương LUYF mùa 3. Kết thúc phần văn nghệ là màn Warm up khá nóng với trò chơi “Gọi tên em” vô cùng hài hước, đòi hỏi trí nhớ siêu đẳng cùng sự nhanh nhẹn, phản xạ tuyệt vời. Với sự xuất sắc của mình, bạn Lê Thị Hồng – LUYF mùa 1 đã xuất sắc trở vượt qua gần 30 thành viên khác để trở thành người thắng cuộc.

Liên hệ để biết thêm thông tin