Thư ngỏ - Ban điều hành quỹ

Việc hỗ trợ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính - kinh tế luôn là một trong những hoạt động Trách nhiệm xã hội (CSR) mang tính nghề nghiệp cao, được ưu tiên hàng đầu của Deloitte và ACCA trong nhiều năm qua. Chương trình Học bổng Thắp sáng Tương lai (LUYF) là một trong những hoạt động CSR mà Deloitte và ACCA dành nhiều tâm huyết để triển khai từ năm 2012 đến nay.

Sau 6 năm triển khai, chúng tôi hạnh phúc vì đã thắp sáng niềm tin cho các em sinh viên biết đến LUYF, đặc biệt là 275 sinh viên xuất sắc và xứng đáng được lựa chọn trao học bổng này tại khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng tự hào vì thông qua các chương trình đào tạo của Deloitte và ACCA, với sự tư vấn và trợ giúp trực tiếp của các anh/chị Trưởng phòng/Giám đốc và Phó TGĐ của Deloitte, các em đã tích lũy được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết, phát triển năng lực, tự tin và trưởng thành hơn, vững bước trên con đường sự nghiệp để xây dựng tương lai tươi sáng cho chính bản thân và đóng góp cải thiện cuộc sống cho gia đình.

Thành công lớn của chương trình đó là nhiều bạn sinh viên LUYF đã vượt qua các kỳ tuyển dụng gắt gao để được vào làm việc tại các công ty/tổ chức lớn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng cũng như các tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam. Giờ đây, LUYF đã trở thành nguồn động viên mạnh mẽ cho các em sinh viên vượt khó học khá giỏi, trở thành “Ngôi nhà thứ 2” của các em – ngôi nhà gắn kết các thế hệ LUYF (LUYF Alumni) để các em cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp và trợ giúp cho nhau cũng như cho các thế hệ sinh viên kế cận.

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập ngày càng sâu và toàn diện với quốc tế, việc đào tạo và trang bị các kỹ năng hội nhập cần thiết cho thế hệ trẻ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như những năm đầu khởi nghiệp thực sự rất cần thiết.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng khả năng, ý chí và nỗ lực, cùng với sự đồng hành và trợ giúp từ Deloitte và ACCA, các em sinh viên nhận học bổng Thắp sáng tương lai có thể trở thành thế hệ lãnh đạo trong tương lai, góp phần dựng xây một xã hội phát triển và tươi sáng hơn!

Ban điều hành LUYF

Liên hệ để biết thêm thông tin