Tin tức

135 sinh viên đã được trao học bổng “Thắp sáng tương lai“

Ngày 27/8/2015, Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) đã tổ chức chương trình trao học bổng “Thắp sáng tương lai” lần thứ 3.

ACCA và Deloitte công bố học bổng Thắp Sáng Tương Lai lần 2

(ĐTTC) - Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) tại Việt Nam và Deloitte Việt Nam đã chính thức công bố chương trình học bổng Thắp sáng tương lai lần thứ 2 dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại TPHCM và Hà Nội.

ACCA và Deloitte công bố học bổng Thắp Sáng Tương Lai lần 2

Ngày 30.7, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) và Công ty Deloitte Việt Nam đã công bố chương trình học bổng Thắp Sáng Tương Lai lần 2 dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại TP.HCM và Hà Nội.

HỌC BỔNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI LẦN THỨ 2

Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) tại Việt Nam và Deloitte Việt Nam vừa công bố chương trình học bổng Thắp sáng Tương lai lần thứ 2 dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trao 60 suất học bổng “Thắp sáng tương lai” đến SV ngành Tài chính, Kế toán

Trong 2 ngày 7 - 8/1, Deloitte Việt Nam và ACCA đã trao 60 suất học bổng “Thắp sáng tương lai” lần thứ 2 cho sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại Hà Nội và TPHCM.

Lễ trao học bổng “Thắp sáng tương lai” lần 3

Ngày 27/08, Deloitte Việt Nam và ACCA, tổ chức chương trình trao học bổng “Thắp sáng tương lai” lần thứ 3 dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có nghị lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, học khá giỏi để theo đuổi ước mơ. Từ chương trình đầu tiên được thực hiện năm 2012, đến nay, tổng cộng có 135 sinh viên xứng đáng đã được trao học bổng ý nghĩa này.

Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai Lighting Up Your Future scholarship Fund

Quỹ học bổng Thắp Sáng Tương Lai ("Lighting up your future" Scholarship) do VPĐD Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Việt Nam (ACCA Việt Nam) và Công ty Deloitte Việt Nam đồng sáng lập...

Trao học bổng Thắp sáng tương lai cho sinh viên khối ngành kinh tế

Học bổng “Thắp sáng tương lai” năm 2013 đã được trao cho 60 sinh viên thuộc chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh, ngoại thương của các trường đại học có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi và có nghị lực

Trao tặng 1,2 tỷ đồng học bổng Thắp sáng tương lai

Chiều 7/1, 60 sinh viên xuất sắc đã được nhận học bổng Thắp sáng tương lai 2013 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng, gồm 10 triệu đồng tiền mặt, 10 triệu đồng là các học bổng cho các khoá học...

Liên hệ để biết thêm thông tin