HỌC BỔNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI LẦN THỨ 2

Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) tại Việt Nam và Deloitte Việt Nam vừa công bố chương trình học bổng Thắp sáng Tương lai lần thứ 2 dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Học bổng Thắp sáng Tương lai nhằm khuyến khích và biểu dương những sinh viên nghèo, học giỏi, và có nghị lực vượt lên hoàn cảnh để theo đuổi ước mơ. Quỹ học bổng được đồng điều hành bởi Bà Hà Thu Thanh – Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam và Bà Lê Thị Hồng Len – Trưởng đại diện của ACCA Việt Nam.

Trên nền tảng thành công của chương trình học bổng năm 2012, chương trình năm nay sẽ tiếp tục triển khai gia tăng về quy mô với số lượng lên 60 suất học bổng. Tổng trị giá lên đến 1,2 tỷ đồng. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, như một phần thưởng khi nhận học bổng ý nghĩa này, các sinh viên nhận học bổng cũng sẽ được trải qua chương trình thực tập mùa hè đặc biệt tại Deloitte Việt Nam (vào đợt thực tập tháng 6 năm 2014 dành cho các bạn sinh viên năm 2 và 3) và sẽ vào đợt thực tập tháng 12 năm 2014 đối với các bạn sinh viên năm 4.  

60 sinh viên nhận học bổng cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các khóa huấn luyện kỹ năng mềm cần thiết cho phát triển nghề nghiệp do ACCA tổ chức. Chương trình thực tập và huấn luyện sẽ được tổ chức ở cả hai địa điểm Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội để các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và vui chơi. Ngoài cơ hội được tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng nhau, đây còn là dịp đặc biệt để các em phát triển khả năng lãnh đạo, thực tập cách làm việc đội nhóm trong một môi trường thân thiện.

Bà Hà Thu Thanh, Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam cho biết “Hỗ trợ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính – kinh tế luôn là một trong những hoạt động thể hiện “Trách nhiệm cộng đồng” mang tính nghề nghiệp được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Quỹ học bổng “Thắp sáng tương lai” sẽ tạo nền tảng tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. Các em sinh viên được trao sẽ không chỉ nhận học bổng bằng giá trị vật chất,  mà hơn hết, các em sẽ được các Phó Tổng giám đốc, Giám đốc của Deloitte Việt Nam tài trợ, bảo trợ. Đây là những người xuất sắc, đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực nghề nghiệp kế toán, tài chính, tư vấn. Họ sẽ là những người đồng hành cùng các em trong suốt một năm để chia sẻ với các em, trợ giúp thêm về mặt tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.

Để tham gia chương trình học bổng, ban tổ chức yêu cầu sinh viên đăng ký hồ sơ trực tuyến, nộp một bản lý lịch tóm tắt với thành tích học tập và hoàn cảnh gia đình được chứng nhận bởi Ban giám hiệu nhà trường, hoặc Chi đoàn trường, hoặc địa phương nơi cư trú, và một bài luận thuyết phục với ban tổ chức rằng bạn xứng đáng được nhận học bổng này cũng như học bổng Thắp sáng tương lai sẽ giúp bạn như thế nào trong việc vươn tới mục tiêu nghề nghiệp của mình và theo bạn có những lợi ích cho cộng đồng nào mà học bổng này có thể mang lại. Thời hạn đăng ký trước ngày 30 tháng 9 năm 2013.

Nguồn: http://enternews.vn/hoc-bong-thap-sang-tuong-lai-lan-thu-2.html

Liên hệ để biết thêm thông tin