Trao tặng 1,2 tỷ đồng học bổng Thắp sáng tương lai

Chiều 7/1, 60 sinh viên xuất sắc đã được nhận học bổng Thắp sáng tương lai 2013 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng, gồm 10 triệu đồng tiền mặt, 10 triệu đồng là các học bổng cho các khoá học...

(VOV5) - Chiều 7/1, 60 sinh viên xuất sắc đã được nhận học bổng Thắp sáng tương lai 2013 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng, gồm 10 triệu đồng tiền mặt, 10 triệu đồng là các học bổng cho các khoá học như chương trình Nền tảng kế toán của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), các khoá huấn luyện kỹ năng mềm cần thiết cho phát triển nghề nghiệp do ACCA tổ chức, chương trình thực tập để tiếp xúc với môi trường làm việc tại công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam.

Đây là chương trình học bổng do công ty Deloitte Việt Nam và ACCA tổ chức, dành cho các sinh viên thuộc chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi và có nghị lực vượt lên hoàn cảnh để theo đuổi ước mơ./.

Nguồn: http://vovworld.vn/vi-vn/Tin-tuc/Trao-tang-12-ty-dong-hoc-bong-Thap-sang-tuong-lai/207746.vov

Liên hệ để biết thêm thông tin